Paul Pogba – một trong những ngôi sao bóng đá nổi tiếng được yêu thích trên thế giới. Hiện anh còn 1 năm hợp đồng gắn bó với CLB Manchester United.

Đã có khá nhiều tin đồn về việc ra đi của tiền vệ ngôi sao người Pháp này. Tuy nhiên, ngôi sao bóng đá 27 này đã quyết định ký kết với MU hợp đồng gia hạn 5 năm nữa. Điều này cũng có nghĩa là tiền vệ này quyết định gắn bó hết sự nghiệp của mình với Quỷ đỏ.

Theo các nguồn tin thì Paul Pogba đã có ý định rời MU để đến với đội bóng hoàng gia Real Madrid, tuy nhiên điều này đã không xảy ra.

Pogba là cầu thủ được MU mua lại vào mùa giải 2015 – 2016 từ Juventus với giá kỷ lục là 89,3 triệu bảng. Tại Juventus, Pogba đã chơi vô cùng xuất sắc và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm ấy. Tuy nhiên khi chuyển sang MU, ngôi sao này lại không đạt được phong độ đỉnh cao như thời ở Juventus. Theo chia sẻ của Pogba thì nguyên nhân đến từ chính các đồng đội của anh tại đây, do đó anh muốn tìm đến một đội bóng phù hợp hơn.

Tuy nhiên, ngôi sao này đã thay đổi ý định và quyết định gắn bó với Quỷ đỏ. Được biết, sự thay đổi ý định của anh bắt đầu từ khi MU kéo về đội tiền vệ Bruno Fernandes. Đây là một nhân tố hoàn toàn mới và là mảnh ghép quan trọng giúp kết nối toàn đội lại với nhau và trở thành một cặp đôi hoàn hảo với Pogba. Với sự xuất hiện của Bruno Fernandes, Pogba mới tìm lại được phong độ đỉnh cao của mình, tìm được sự hứng khởi và có những phút giây thăng hoa trên sân cỏ.